top of page

Các Khoá Học Tiếng Trung

Ni Hao hiểu rằng nhu cầu học và trao dồi kiến thức về Tiếng Trung của các học viên là cực kỳ thiết yếu vì vậy Trung tâm Tiếng Trung Ni Hao cho ra mắt các khoá học tiếng trung sau:
 
Nihao (539).jpg
Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp

Khoá học tiếng Trung giao tiếp giúp học viên sẽ có những kĩ năng giao tiếp cũng như khả năng phản xạ tiếng Trung linh hoạt, giúp các bạn có thể ngày càng hoàn thiện tiếng Trung của mình.

LỚP TỔNG HỢP.jpg
Khóa Học Tiếng Trung Tổng Hợp

Khoá học tiếng Trung tổng hợp giúp học viên rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách hoàn thiện và tốt nhất. Bạn sẽ tiếp thu ngữ pháp tiếng Trung một cách hệ thống và tự nhiên nhất.

HỌC KÈM 11.jpg
Khóa Học Tiếng Trung 1 Kèm 1

Khoá học tiếng Trung 1 kèm 1 tạo điều kiện tối đa cho khả năng phát triển giao tiếp của học viên thông qua đội ngũ giảng viên năng động, giàu kinh nghiệm.

Khóa Học Luyện Thi HSK

Khoá học luyện thi HSK sẽ mang lại những kinh nghiệm học tiếng Trung cũng như kinh nghiệm luyện thi HSK và kỹ năng làm bài để có kết quả như mong muốn.

Nihao (139).jpg
Khóa Học Tiếng Trung Trẻ Em

Khoá học tiếng Trung dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi giúp trẻ khơi dậy tiềm năng ngôn ngữ để sáng tạo và thành công hơn trong cuộc sống.

khoahoconline.png
Khóa Học Tiếng Trung Online

Khóa học tiếng Trung online các lớp giao tiếp và tổng hợp. Giờ giấc linh hoạt, không phải đến trung tâm. Chỉ cần online tại nhà.

bottom of page